DỰ ÁN
TIN TỨC NỔI BẬT
 Đại hội Công đoàn bộ phận Phân viện KHCN GTVT Phía Nam, lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023-2028 Đại hội Công đoàn bộ phận Phân viện KHCN GTVT Phía Nam, lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023-2028
Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023; Hội nghị viên chức và người lao động năm 2023 của Phân viện KHCN GTVT Phía Nam Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023; Hội nghị viên chức và người lao động năm 2023 của Phân viện KHCN GTVT Phía Nam
Đại hội Chi bộ phận Phân viện KHCN GTVT Phía Nam nhiệm kỳ 2022-2025 Đại hội Chi bộ phận Phân viện KHCN GTVT Phía Nam nhiệm kỳ 2022-2025
Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022; Hội nghị viên chức và người lao động năm 2022 của Phân viện KHCN GTVT Phía Nam ( Bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến ) Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022; Hội nghị viên chức và người lao động năm 2022 của Phân viện KHCN GTVT Phía Nam ( Bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến )
Cầu Mỹ Thuận 2 đang thi công vượt tiến độ

LIÊN KẾT

Lịch vạn niên

  Trang chủ  
  Giới thiệu  
  LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG  
  NHÂN LỰC - THIẾT BỊ  
  KINH NGHIỆM - THÀNH TỰU  
  TIN TỨC  
  Liên hệ  
 English
TIN TỨC HOẠT ĐỘNG ITSTS 30/09/2023 | 10:08:39
 
Xem hình
Hội nghị Cán bộ Công nhân viên chức năm 2015 của Phân viện KHCN GTVT Phía Nam

 Ngày 25/3/2015, tại hội trường Phân viện KHCN GTVT Phía Nam đã Tổ chức Hội nghị CBCNVC năm 2015. Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Khang, Bí thư Đảng ủy Viện - Viện trưởng Viện KH&CN GTVT, Hội nghị còn vinh hạnh đón sự hiện diện của các đại diện lãnh đạo các phòng Nghiệp vụ của Viện KH&CN GTVT: Đồng chí Đinh Văn Tuấn - Trưởng phòng Tổ chức Hành Chính; Đồng chí Đinh Văn Tiến - Trưởng phòng Kế Hoạch - Quản lý dự án. Lãnh đạo Phân viện, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Trưởng ban thanh tra nhân dân cùng toàn thể CBCNVC Phân viện KHCN GTVT Phía Nam.

 Hội nghị đã nghe các báo cáo sau:

 - Ông Phạm Văn Hùng - Phó phân viện trưởng trình bày bản Dự thảo Báo cáo kết quả hoạt động năm 2014 và phương hướng công tác năm 2015 của Phân viện KHCN GTVT Phía Nam.

- Bà Nguyễn Thị Minh Châu - Phụ trách phòng Tài chính Kế toán Báo cáo công tác tài chính năm 2014 của Phân viện KHCN GTVT Phía Nam.

- Ông Phan Văn Quảng - Trưởng ban thanh tra nhân dân Báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm 2014 của Phân viện KHCN GTVT Phía Nam.

Hội nghị đã nghe các tham luận của các đơn vị và thảo luận, bàn biện pháp thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra đồng thời đóng góp ý kiến cho Bản Dự thảo Báo cáo tổng kết hoạt động năm 2014 và phương hướng công tác năm 2015 tại Đại hội cán bộ CNVC của Viện năm 2015. Nhìn chung Hội nghị đã thống nhất với Bản Dự thảo Báo cáo tổng kết hoạt động của Viện KH&CN GTVT.

Trong năm 2014 Phân viện KHCN GTVT Phía Nam hoạt động theo nhiệm vụ được giao, hòa chung vào tình hình duy trì sự phát triển phục hồi kinh tế và sự ổn định chính trị của đất nước, Viện KH&CN GTVT là đơn vị chủ quản của Phân viện không ngừng đổi mới theo tinh thần Nghị định 115/NĐ của chính phủ, hoạt động theo cơ chế là đơn vị sự nghiệp KHCN công lập tự chủ tự chịu trách nhiệm.

Nhìn chung trong năm 2014 toàn đơn vị vẫn đảm bảo duy trì có đủ việc làm, các công việc chủ yếu là tiếp tục duy trì thực hiện các dự án đã ký kết trước đây và triển khai các hợp đồng mới được giao thầu. Đó là triển khai các nhiệm vụ  tại các dự án với các loại hình công việc chủ yếu như: Tư vấn thẩm tra, Tư vấn giám sát, thí nghiệm kiểm định, đánh giá sự phù hợp chất lượng công trình,…Trong đó, giá trị hợp đồng các hoạt động có thu chiếm phần lớn vẫn là công tác Tư vấn giám sát các dự án công trình giao thông (86,8%).

 Sản lượng đạt được thực tế năm 2014 của Phân viện so với sản lượng Viện Khoa học và Công nghệ GTVT giao năm 2014 là : 21,733,578,717đ / 21,513,928,000đ đạt 101%. Thu nhập bình quân năm 2014 đạt: 10,933,666đ/người/tháng. Thực hiện 100% chế độ đóng BHXH, BHYT, BHYT cho người lao động trong năm 2014.

Với những kết quả đạt được trong năm vừa qua tuy chưa phải to lớn, nhưng trong giai đoạn cạnh tranh phức tạp hiện nay đã mang lại ý nghỉa quan trọng, đó chính là sự quyết tâm đồng lòng của tập thể CBCNVC Phân viện Phía Nam, dưới sự chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Viện KH&CN GTVT đã luôn sát cánh hổ trợ đơn vị để phấn đấu hoàn thành các mục tiêu trong chương trình kế hoạch và hoạt động sản suất của năm 2014.

Năm 2014 Phân viện KHCN GTVT Phía Nam được hội đồng thi đua khen thưởng Viện KH&CN GTVT xem xét công nhận khen thưởng là Tập thể  lao động tiên tiến. Ban thi đua khen thưởng  Phân viện đã động viên kịp thời những đóng góp của các tập thể và cá nhân trong đơn vị. Cụ thể là biểu dương 02 tập thể Phòng Tư vấn giám sát và Phòng Thí nghiệm Kiểm định đã tích cực thi đua lao động sản xuất, là đơn vị có doanh số cao, thu nhập ổn định và tập thể đoàn kết thống nhất; Biểu dương 30 cá nhân có đóng góp tiêu biểu trong phong trào thi đua của đơn vị.

Tại Hội nghị Đồng chí Nguyễn Xuân Khang thay mặt Đảng ủy Viện, Lãnh đạo Viện phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Trong đó, nhấn mạnh Phân viện cần tập trung chỉ đạo đẩy mạnh các hoạt động nghiện cứu khoa học theo đúng chức năng nhiệm vụ được giao. Đối với hoạt động dịch vụ KHCN, cần lựa chọn, cân nhắc kỹ đặc biệt với các Dự án TVGS vốn tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro, ưu tiên phát triển các loại hình như tư vấn thẩm tra, kiểm định, thử tải, chứng nhận sự phù hợp chất lượng … vốn là thế mạnh của Phân viện đồng thời có chiến lược phát triển các lĩnh vực hiện nay đang rất cấp thiết theo yêu cầu của ngành và của Thành phố như môi trường và ATGT.

Tại Hội nghị Đồng chí Đinh Văn Tiến và Đồng chí Đinh Văn Tuấn thay mặt các Phòng Nghiệp vụ của Viện trao đổi, giải thích các vấn đề còn băn khoăn, vướng mắc của CBVC Phân viện về các điều chỉnh chủ trương, chính sách trong quản lý điều hành hoạt động của Viện trong thời gian tới.

Hội nghị CBCNVC năm 2014, kêu gọi CBVC toàn Phân viện KHCN GTVT Phía Nam hãy nêu cao tinh thần đoàn kết, năng động sáng tạo trong công tác, phấn đấu thực hiện có kết quả cao nhất các nhiệm vụ Hội nghị đã đề ra, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn và kế hoạch sản xuất kinh doanh. Phấn đấu xây dựng Phân viện ngày càng vững mạnh và góp phần vào sự phát triển  lớn mạnh của Viện và ngành GTVT.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: 

Đồng chí Nguyễn Xuân Khang Bí thư Đảng ủy Viện - Viện trưởng Viện KH&CN GTVT

phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Đinh Văn Tuấn Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính Viện KH&CN GTVT 

phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Đinh Văn Tiến Trưởng Phòng Kế hoạch QLDA Viện KH&CN GTVT 

phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Trần Phương Hùng - Phân viện trưởng Phân viện KHCN GTVT Phía Nam

phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Phạm Văn Hùng Phó Phân trưởng Phân viện KHCN GTVT Phía Nam

trình bày dự tháo báo cáo Tổng kết công tác năm 2014 và phương hướng công 

tác năm 2015

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Châu - Phụ trách Phòng Tài chính Kế toán báo cáo 

công tác tài chính năm 2014

Đồng chí Phan văn Quảng - Trưởng ban Thanh tra Nhân dân báo cáo công tác 

thanh tra Nhân dân năm 2014 của Phân viện

Đồng chí Phạm Quang Hoàng Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp phát biểu tại 

Hội nghị

Đồng chí Vũ Thế Tuấn Phó trưởng Phòng - Phòng Thí nghiệm - Kiểm định 

phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí  Nguyễn Minh Vũ - Trưởng Phòng Cầu Cảng phát biểu tại Hội nghị

                                                                                                                                                                                         P.TC-HC tổng hợp

  Đại hội Công đoàn bộ phận Phân viện KHCN GTVT Phía Nam, lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023-2028
 Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023; Hội nghị viên chức và người lao động năm 2023 của Phân viện KHCN GTVT Phía Nam
 Đại hội Chi bộ phận Phân viện KHCN GTVT Phía Nam nhiệm kỳ 2022-2025
 Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022; Hội nghị viên chức và người lao động năm 2022 của Phân viện KHCN GTVT Phía Nam ( Bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến )
 Nối lại đường bay TP.HCM - Rạch Giá sau thời gian dài đóng băng
 Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021; Hội nghị viên chức và người lao động năm 2021 của Phân viện KHCN GTVT Phía Nam
 Đại hội Chi bộ phận Phân viện KHCN GTVT Phía Nam nhiệm kỳ 2020-2022
 Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020; Hội nghị viên chức và người lao động năm 2020 của Phân viện KHCN GTVT Phía Nam
 Tổ chức Lớp Huấn luyện An toàn lao động, vệ sinh lao động năm 2019